666 Đông Ba, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Thời gian làm việc: 07:30 - 16:30, từ thứ 2 đến thứ 7

Huawei hoàn tiền 100% nếu không vào được Facebook, Google, Youtube

Phía Huawei Central cam kết sẽ hoàn tiền cho người mua nếu điện thoại không vào được các ứng dụng Facebook, Google, Youtube.

Theo tin tức trên Bloomberg, hãng công nghệ Trung Quốc Huawei Central hoàn tiền cho người dùng nếu các ứng dụng phổ biến như Facebook, Instagram, WhatsApp, YouTube và Gmail không hoạt động trong vòng 2 năm kể từ ngày mua điện thoại. Tuy nhiên, gói bảo hành này hiện chỉ được triển khai tại Philippines.

Được biết, các đại lý đang cung cấp gói bảo hành đặc biệt cho điện thoại Huawei bán ra đến tháng 8 tại Philippines.

Huawei hoàn tiền 100% nếu không vào được Facebook, Google, Youtube 1

Theo ông Nhậm Chính Phi, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Huawei, hãng công nghệ này vẫn giữ vị trí thứ 2 về doanh doanh số smartphone toàn cầu trong quý I/2019 trước khi Mỹ áp lệnh cấm vận.

Công ty công nghệ Trung Quốc đang trở thành điểm sáng trong cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung. Chính quyền Trump đã giáng một đòn mạnh vào ngày 16/5 khi đưa Huawei vào danh sách đen cấm các công ty Mỹ bán công nghệ cho họ mà không có giấy phép từ chính phủ.

Lệnh cấm xuất khẩu của Mỹ buộc các công ty như Google, Facebook cắt Huawei khỏi các ứng dụng và dịch vụ phổ biến. Điều này khiến các điện thoại của Huawei trở nên kém hấp dẫn hơn với người dùng. Các nhà mạng hàng đầu tại Anh và Nhật Bản đang trì hoãn việc tung smartphone của Huawei ra thị trường.

Back To Top